1.Giới thiệu

Là một trong những xưởng chế tác chuyên nhận đặt hàng các dòng sản phẩm xe tang đẩy bộ. Có hơn 20 năm trong ngành sản xuất xe tang. Chúng tôi đề cao sự bền đẹp từ các sản phẩm xe tang, và đang nổ lực để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Chúng tôi với kinh nghiệm kinh doanh sản xuất xe tang lễ, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng. Với tiêu chí “ Mang chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng” đã đi cùng chúng tôi nhiều năm đã giúp chúng tôi có lượng khách hàng lớn.Đến với chúng tôi bạn sẽ được sự tư vấn của nhân viên các bạn sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

2.Những ưu điểm của chúng tôi

– Chất lượng của xe tang

+ Xe được làm bằng chất liệu sắt V5 hoặc hộp kẽm cho phần khung bệ
+ Phần khung trên được làm bằng Inox 304
+ Các phần họa tiết vẽ trang trí được làm bằng sắt và tôn
+ Hệ thống trục bánh lái bánh hơi lốp ô tô
+ Chất liệu vẽ là sơn 3D cho độ bền cao với thời gian.

– Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Làm việc bằng cái tâm với nghề chứ không phải vì lợi nhuận

Tại cơ sở sản xuất xe tang chúng tôi, không bao giờ có chuyện ép giá, báo giá cao hơn giá trị thực của sản phẩm bởi chúng tôi là những cơ sở lâu năm, tồn tại với nghề nhờ sự tin tưởng và uy tín của khách hàng nếu có sự khác biệt và bị khách hàng tẩy chay thì chắc chắn cơ sở đó không thể tồn tại được ở làng nghề.

Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi thuê dịch vụ sản xuất xe tang lễ của chúng tôi. Giá được báo tận gốc, được miễn phí nhiều dịch vụ như tư vấn, thiết kế, vận chuyển,… giá báo tận nơi sản xuất, xưởng chế tác vậy nên luôn thấp hơn tại các địa chỉ, cửa hàng bán sẵn, bán lẻ khác trên thị trường.

Tư vấn tận tình

Chúng tôi luôn chú trọng về yếu tố tâm linh và phong thủy, vì vậy người dùng luôn có sự quan tâm đặc biệt tới các yếu tố phong thủy. Kích thước phù hợp phong thủy? Chất liệu hợp phong thủy? mẫu mã hợp phong thủy?…. tất cả những điều quý khách cần quan tâm, chúng tôi đều sẽ tư vấn tận tình và giải đáp tất cả thắc mắc giúp khách hàng lựa chọn được cúng đúng nhất với yêu cầu và nhu cầu sử dụng.

———–

Khi có nhu cầu về xe tang lể thì chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên bạn cần nhớ tới.

Ngoài 3 lý do kể trên, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn, bảo dưỡng – bảo trì trọn đời, đặc biệt sản phẩm cung cấp được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.